THACO GROUP

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Người sáng lập là ông TRẦN BÁ DƯƠNG, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO. Tổng số nhân sự hiện nay hơn 20.000 người.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời dựa trên 5 trụ cột chính yếu mà THACO đã tích lũy được trong quá trình phát triển là: TRIẾT LÝ giá trị, CHIẾN LƯỢC khác biệt, QUẢN TRỊ đặc thù, NHÂN SỰ phù hợp, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC văn hóa và thuận tiện.

THACO đề ra chiến lược sau 2018 là trở thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, tham gia phát triển kinh tế đất nước” với cấu trúc THACO Group (Holdings) có 5 Tổng công ty của 5 lĩnh vực Sản xuất kinh doanh cũng là các ngành kinh tế chiến lược của Việt Nam:

 • Lĩnh vực chủ lực: Ô tô và Cơ khí.
 • 02 lĩnh vực chính: Nông lâm nghiệp và Đầu tư hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp và Đô thị.
 • 02 lĩnh vực hỗ trợ: Thương mại và Logistics.

Với triết lý nhân sự của THACO là: Xây dựng môi trường làm việc để nhân sự luôn rèn luyện, đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị trở thành lãnh đạo luôn phát triển cùng THACO và chính sách lương – phúc lợi của nhân sự là “lương theo mặt bằng xã hội và năng lực của nhân sự, thưởng theo hiệu quả hoạt động, ưu đãi cổ phiếu dựa trên đóng góp cống hiến, các chế độ đãi ngộ theo vị trí chức danh và chế độ phúc lợi trên tinh thần tương thân tương ái trong nội bộ THACO”.

Cùng với việc tái cấu trúc tổng thể và toàn diện nhằm phù hợp và đáp ứng với chiến lược mới, THACO có nhu cầu bổ sung đội ngũ nhân sự Lãnh đạo tham gia quản trị – điều hành tại THACO Group (Holdings) và tại các Tổng Công ty của các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, đồng thời kế tục sự phát triển bền vững của THACO trong giai đoạn mới. Với những tiêu chí – tiêu chuẩn cơ bản của nhân sự là:

 • Thái độ làm việc tích cực: Ý chí, nghị lực, đức độ, uy tín, trung thực, liêm chính và gương mẫu; 
 • Năng lực chuyên môn, năng lực quản trị và năng lực lãnh đạo phù hợp với vị trí đảm nhiệm;
 • Ưu tiên có kinh nghiệm đảm trách vị trí công việc tương đương chức danh ứng tuyển tại các tập đoàn trong và ngoài nước;
 • Tiếng Anh & công nghệ thông tin: giao tiếp, đàm phán và biên soạn tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh; ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng số hoá.

THACO GROUP (HOLDINGS)

Thaco Group (Holdings) là tập đoàn mẹ (không trực tiếp kinh doanh) nắm giữ cổ phần chi phối tại 5 Tổng công ty thành viên  sản xuất kinh doanh với cấu trúc gồm có: Hội đồng Quản trị; Ban Kiểm soát; Ban Cố vấn & chuyên gia (Trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO và các nghiệp vụ: Quản trị hệ thống, Chiến lược- kế hoạch, Nhân sự, Marketing, Pháp lý và Công nghệ thông tin với thời gian làm việc linh hoạt); Ban Tổng giám đốc điều hành các Ban nghiệp vụ nhằm quản lý, hỗ trợ và giám sát hoạt động của các Tổng công ty thành viên và có Khối đầu tư với chức năng đầu tư tài chính vào các Công ty liên kết.

Văn phòng làm việc tại Tòa nhà SOFIC, Khu Đô thị Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Q.2, Tp.HCM, điện thoại: (028)39.977.824.

 

SƠ ĐỒ CHỨC DANH VÀ NHU CẦU NHÂN SỰ

NGƯỜI LIÊN HỆ:
Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO
Email: tranbaduong@thaco.com.vn
 
Ông Nguyễn Hùng Minh - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT THACO 
Email: nguyenhungminh@thaco.com.vn
 
NGƯỜI TIẾP NHẬN HỒ SƠ:
Bà Phạm Thị Hồng Nhung - Phó phòng Tuyển dụng THACO
Email: hr@thaco.com.vn
Số điện thoại: 0938.830.880

BAN NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ CHUNG

Các Ban nghiệp vụ quản trị chung bao gồm: Nhân sự, Văn hóa – Truyền thông, Marketing, Công nghệ thông tin, Chiến lược – Kế hoạch, Pháp lý, Kế toán, Tài chính và Hành chính được tổ chức tại THACO GROUP (HOLDINGS) và các Tổng công ty thành viên để quản trị công tác nghiệp vụ xuyên suốt toàn THACO. Dựa trên quan điểm “kết hợp tạo lợi thế, chuyên biệt để hiệu quả”, các Ban nghiệp vụ quản trị chung tại THACO GROUP (HOLDINGS) thực hiện công tác hoạch định chiến lược – chính sách, ban hành các quy định, quy trình nghiệp vụ và quản trị (tư vấn, hỗ trợ, đào tạo và giám sát) hoạt động nghiệp vụ tại các Tổng công ty thành viên.

SƠ ĐỒ CHỨC DANH VÀ NHU CẦU NHÂN SỰ

BAN NHÂN SỰ

 

BAN VĂN HÓA – TRUYỀN THÔNG

 

BAN MARKETING

 

BAN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

BAN CHIẾN LƯỢC – KẾ HOẠCH

 

BAN PHÁP LÝ

 

BAN KẾ TOÁN

 

BAN HÀNH CHÍNH

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Các chức danh tại Khu vực Bắc Bộ: Lô D6, KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Các chức danh tại THACO CHULAI: KCN Cơ khí & Ô tô Chu Lai Trường Hải, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Văn phòng làm việc tại Tòa nhà SOFIC, Khu Đô thị Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM.

NGƯỜI LIÊN HỆ

ÔNG NGUYỄN HÙNG MINH

Phó Chủ tịch thường trực HĐQT THACO

nguyenhungminh@thaco.com.vn

ÔNG TRẦN BÁ DƯƠNG

Chủ tịch HĐQT THACO

tranbaduong@thaco.com.vn

NGƯỜI TIẾP NHẬN HỒ SƠ

BÀ PHẠM THỊ HỒNG NHUNG

Phó phòng Tuyển dụng THACO

hr@thaco.com.vn 0938830880

Tiêu chí tiêu chuẩn tuyển dụng cơ bản
 • Sử dụng tốt tiếng Anh; và khả năng nắm bắt, ứng dụng công nghệ thông tin theo xu thế mới.
 • Có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ phụ trách; Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ.
 • Thái độ làm việc tích cực: Ý chí, nghị lực, đức độ, uy tín, trung thực, liêm chính và gương mẫu;
 • Có khả năng hoạch định chiến lược/ kế hoạch; thiết lập chính sách, quy định, quy trình nghiệp vụ và hướng dẫn, triển khai, kiểm soát việc thực hiện.
 • Ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm và hiểu hoạt động lĩnh vực sản xuất kinh doanh ứng tuyển.
Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm các vị trí của THACO GROUP, vui lòng nhập thông tin và gửi CV vào ô dưới đây

Upload hồ sơ